Chỉ vừa ra mắt trong thời gian gần đây nhưng ứng dụng mạng xã hội TikTok đã tạo một dấu ấn mãnh liệt và sức hút khó cưỡng đến người dùng trên toàn cầu với lượt tải xuống cao nhất thế giới. Thế nên chạy quảng cáo TikTok Ads cũng là một hình thức mới được nhiều các thương hiệu lựa chọn. Đặc biệt là các doanh nghiệp muốn liên kết và tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu là giới trẻ năng động. Vì vậy, dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads ra đời nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, mang lại lợi nhuận cao và giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng tiềm năng.

Dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads là gì?

Dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads là hình thức giữa các công ty Agency được các doanh nghiệp, công ty liên kết thuê chạy quảng cáo để tiếp thị dịch vụ, sản phẩm đến với người dùng dễ dàng nhất dựa trên mạng xã hội TikTok. Cũng giống như các loại hình quảng cáo trên mạng xã hội khác, quảng cáo TikTok Ads giúp thu hút một lượng lớn khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm về sản phẩm, dịch vụ đến với trang đích bán hàng của doanh nghiệp như Lazada, Shopee, Tiki, hoặc một website của bạn.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads?

Với 72% dân số Việt Nam sở hữu các thiết bị thông minh di động, TikTok đã và đang nhanh chóng trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với cộng động giới trẻ Việt Nam hiện nay. Và những con số sẽ tăng không ngừng khi công nghệ ngày một phát triển trong đời sống hiện nay. TikTok hiện tại là ứng dụng được xếp hạng cao thứ 4 tại Việt Nam, doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích từ việc xây dựng kênh khách hàng theo dõi càng sớm càng tốt. TikTok là một nền tảng tuyệt vời, tập trung lượng lớn người dùng trẻ tuổi luôn có thói quen xem video của các sản phẩm thịnh hành để mua hàng. Tại Việt Nam, TikTok là một nền tảng toàn cầu cho phép khán giả xem các xu hướng sản phẩm mới nhất trên toàn thế giới và tìm kiếm chúng. Vì vậy, doanh nghiệp cần nên sử dụng dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads để:

Dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads giúp Tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

 • Doanh nghiệp sẽ được các chuyên gia về TikTok Ads tư vấn chi tiết về chiến dịch quảng cáo cùng với các giải pháp tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí tối đa nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Hạn chế một số tình trạng hay gặp như không nạp được tiền, chạy quảng cáo không cắn tiền và có thể rút ngắn thời gian tiếp cận người xem.
 • Trực tiếp giải quyết các vấn đề về quảng cáo với bên TikTok khi gặp sự cố: vì hệ thống của TikTok chưa hỗ trợ giải quyết vấn đề cho nhà bán bằng tiếng Việt.

Sáng tạo Video nội dung lôi cuốn, hiệu ứng độc đáo.

 • Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads thì bên Agency sẽ tạo các Video áp dụng nhiều các hiệu ứng đẹp mắt, nội dung sáng tạo, bắt kịp xu hướng, thu hút người dùng.
 • Video ngắn, truyền tải thông điệp cốt lõi để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng.

Tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Tiếp cận chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng.
 • Lượng người dùng có nhu cầu cao, nhu cầu thật được tiếp cận ở mức tối đa.
 • Chi phí trung bình cho mỗi lượt Click chuột rất thấp, hỗ trợ tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Liên kết với các Landing Page một cách dễ dàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi lên mức cao nhất.
 • Giá cho mỗi lần click thấp nên tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mà vẫn đáp ứng tính hiệu quả.

Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads?

 

Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm và hiểu biết nhiều về TikTok Ads.

 • Doanh nghiệp không có quá nhiều thời gian để nghiên cứu chuyên sâu cũng như tìm hiểu về lĩnh vực quảng cáo TikTok Ads.
 • Lúc này dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads uy tín sẽ là sự lựa chọn sáng suốt. Không những mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm được về mặt thời gian và chi phí.

Biết chạy nhưng không hiệu quả.

 • Vì không có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu cũng như kiến thức về chạy quảng cáo TikTok Ads còn khá mơ hồ nên khi bắt tay vào chạy quảng cáo TikTok Ads đều dẫn đến một kết quả chung là mang lại hiệu quả kém không như mong muốn.
 • Còn đối với những Agency chạy thuê quảng cáo TikTok Ads thì nhân viên luôn có tính chuyên môn cao, cập nhật thường xuyên kiến thức mới, thực chiến nhiều nên khi triển khai chiến dịch sẽ mang hiệu quả hơn rất nhiều so với việc doanh nghiệp tự chạy.

Tốc độ cắn tiền quảng cáo chậm

 • Đặt Target sai đối tượng: chạy không hiệu quả, không tiếp cận được đúng khách hàng.
 • Chạy bằng tài khoản cá nhân: mức độ uy tín không cao.
 • Nội dung quảng cáo sơ sài, thiếu gắn kết, kém thu hút người xem.
 • Người dùng không thực sự quan tâm đến quảng cáo đang chạy có mang lại hiệu quả cao hay không.

Việc cắn tiền chậm cũng đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn không thực sự thu hút người dùng. Vì vậy, nếu rơi vào những trường hợp trên thì bạn nên suy nghĩ về việc sử dụng dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads. Tik Tok hiện tại đang là mảnh đất màu mỡ chứa đựng nhiều tiềm năng không giới hạn dành cho các doanh nghiệp triển khai các chiến dịch marketing online. Mức độ tăng trưởng của nền tảng Tik Tok đang dần lớn mạnh từng ngày nhưng về chạy quảng cáo thì vẫn còn khá mới mẻ. Vì thế, các doanh nghiệp cần biết nắm bắt thời cơ, xu thế để bứt phá mạnh mẽ về doanh thu thông qua dịch vụ chạy thuê quảng cáo TikTok Ads.